Cách lau băng keo dính trên kính bằng nước lau kính hiệu quả

Những công trình hoặc đồ vật được thiết kế với kính thường có yếu tố thẩm mỹ cao tuy nhiên lại dễ bám những vết bẩn cứng đầu; khó có thể làm sạch như cặn canxi; băng keo,… Để khắc phục được vấn đề này, bài viết dưới đây siêu tẩy Win sẽ gợi ý đến bạn cách lau băng keo dính trên kính cùng những phương pháp làm sạch hiệu với những vết bẩn cứng đầu khác. 

Cách lau băng keo dính trên kính

Băng keo trên kính

Để làm sạch băng keo dính trên các tấm kính, bạn có thể lựa chọn nước lau kính chuyên dụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm vệ sinh kính đến từ các thương hiệu khác nhau, có thể kể đến như Sonax; Screen Wash; Wurth,…. Những sản phẩm này thường được bày bán phổ biến tại các siêu thị hay cửa hàng tạp hóa. Ngoài đánh bay các vết bẩn cứng đầu từ băng keo, chúng còn có tác dụng làm sạch các vết dầu máy; dầu nhờn,…

Cách lau cửa kính bằng nước lau kính chuyên dụng thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn xịt trực tiếp nước lau kính chuyên dụng lên bề mặt kính cần làm sạch và để chúng trong vòng 5 – 10 phút.
  • Bước 2: Lấy khăn sạch lau và chà để vết keo được bong hoàn toàn ra khỏi bề mặt kính. Như vậy bạn đã có thể làm sạch vết băng keo cứng đầu một cách nhanh chóng.

Ngoài cách thức trên, bạn có thể lau băng keo dính trên kính bằng cách sử dụng cồn; nước rửa móng tay; xăng; máy sấy tóc,… để làm sạch.

Xem thêm: Tẩy cặn canxi vách kính nhà tắm

Cách lau keo 502 dính trên kính

Lao keo 502 dính trên kính mắt

Keo 502 là vết bẩn khô và khá cứng đầu, chúng khó có thể được làm sạch nếu sử dụng những loại chất tẩy rửa nhẹ nhàng. Do đó, để lau sạch vết bẩn này, bạn cần sử dụng xăng hoặc nước rửa tay (Axeton). Cách lau keo 502 dính trên kính được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn thấm một trong 2 dung dịch trên lên khăn và chà vào vị trí cần làm sạch. 
  • Bước 2: Thực hiện chà nhẹ nhàng lên vết bẩn đến khi keo mềm và từ từ bong ra.
  • Bước 3: Rửa lại bề mặt kính bằng nước sạch để đánh bay mùi nồng của xăng và Axeton

Lưu ý khi thực hiện làm sạch cần nhẹ tay để tránh trầy xước bề mặt kính. Xăng hoặc Axeton thường bám mùi khá lâu. Do đó, nếu sử dụng để lau kính mắt bạn nên rửa lại bằng nước lau kính chuyên dụng. Nếu sử dụng để lau đồ dùng thì bạn nên rửa thật sạch lại bằng nước và lau khô bằng khăn mềm.

Xem thêm: Tẩy xi măng trên nền đá

Cách lau cặn canxi bám trên kính

Tẩy cặn canxi bằng siêu tẩy Win

Cặn canxi thường được hình trên mặt kính ô tô, trên gương hay tấm kính trên nhà tắm. Với vết bẩn này, việc sử dụng xà phòng cũng không thể làm sạch; thậm chí còn khiến vết bẩn thêm nghiêm trọng hơn. Do đó, lựa chọn sản phẩm nước tẩy cặn canxi chuyên dụng sẽ đem lại hiệu quả tốt và giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dung dịch tẩy cặn canxi với giá thành và chất lượng đa dạng. Trong đó siêu tẩy cặn canxi Win là sản phẩm được đánh giá cao vệ hiệu quả sử dụng.

Siêu tẩy cặn canxi Win chứa là sản phẩm tẩy rửa 100% organic do đó chúng vô cùng an toàn với người sử dụng. Hơn nữa, được ứng dụng công nghệ sinh học hiện đại nên có hiệu quả làm sạch vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường. 

Cách sử dụng siêu tẩy cặn canxi Win như sau:

  • Bước 1: Xịt trực tiếp dung dịch lên vị trị cặn canxi cần tẩy rửa và để trong vòng 5 – 10 phút.
  • Bước 2: Dùng khăn mềm để lau sạch lại kính. Cặn canxi sẽ được làm sạch hoàn toàn. 

Như vậy bạn có thể thiết kiệm thời gian vệ sinh công trình hay vệ sinh nhà cửa một cách nhanh chóng. 

Trên đây là những gợi ý của Siêu tây Win về cách lau băng keo dính trên kính và cách làm sạch kính với những vết bẩn thường gặp. Nếu có nhu cầu được tư vấn chi tiết hoặc sử dụng các sản phẩm của siêu tẩy Win, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Xem thêm: Thuốc tẩy xi măng trên nền gạch

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ WIN

  • Địa chỉ: Số 1018 Đường 72, Thôn An Hạ, Xã An Thượng; Huyện Hoài Đức; Thành phố Hà Nội; Việt Nam
  • Điện thoại: 0904301501
  • Email: nguyentuanson56@gmail.com
Tags: No tags

Để Lại Bình Luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *